8:00 am đến 6:00 pm

Thứ 2 đến Thứ 6

197 Nguyễn Văn Thủ

Quận 1, TPHCM

0948.39.4468

info@canhore.vn

Compare Listings

VinCity quận 9 HCM khởi công năm 2018

VinCity quận 9 HCM khởi công năm 2018

Như các bạn đã biệt dự án Vinhomes Central Park  tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh do tập đoàn Vingroup phát triển và Công ty cổ phần xây dựng Conteccons thi công. Vậy câu hỏi đặt ra là dự án Vincity tphcm quận 9 do nhà thầu nào thi công và thi công những hạng mục nào ?

Dự án này quy mô rất lớn nên dự kiến sẽ có 2 nhà thầu chính thi công là: Hòa Bình và Conteccons cùng nhau xây dựng, mỗi công ty sẽ xây dựng các công trình khác nhau nằm trong dự án. Nhưng vẫn đảm bảo tính toàn vẹn và chất lượng công trình.

Thời gian cụ thể căn hộ vincity quận 9 khởi công

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, có rất nhiều câu trả lời những chưa được rõ ràng lắm khiến khách hàng phân tâm dự án này có thực sự triển khai như tuyên bố từ bên Vingroup không.

Xin trả lời là: Chắc chắn kế hoạch xây dựng công trình vincity quận 9  sẽ triển khai như kế hoạch đề ra, nhưng vingroup không những triển khai tại quận 9. Mà còn triển khai đồng loạt trên nhiều tỉnh thành khác như: Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khách Hòa,.. Chính vì đều này họ phải lên kế hoạch kỹ lưỡng cho từng dự án. Riêng đối với TP HCM dự án vincity quận 9   khởi công vào ngày mở bán chính thức trong năm 2018 ( dự kiến tháng 11 / 2018 ) sẽ triển khai.

Các lý do dự án vincity vẫn trong giai đoạn chuẩn bị

Thông thường quy trình bán hàng của một dự án như sau:

Bước 1: Xem mô hình tổng thể dự án

Bước 2: Xem nhà mẫu

Bước 3: Thi công dự án, đào móng.

Bước 4: Đặt cọc giữ chỗ chính thức

Bước 5: Tham gia sự kiện mở bán dự án tại văn phòng CĐT hoặc khách sạn.

Bước 6: Khách hàng quyết định mua bán

Đến thời điểm hiện tại Vingroup đã hòa thành thành xong Bước 1,Bước 2 nhưng Bước 3 họ chưa thực hiện.

Thực ra Bước 3 là không phải là vấn đề với Vingroup. Với phong cách ” Thần Tốc ” vốn có của bộ 3 Vingroup – Conteccons – Hòa Bình, khu phức hợp vincity quận 9  sẽ xây dựng nhanh chóng đến kinh ngạc. Trong vòng từ 2- 3 tháng đầu dự án sẽ ” lớn nhanh như thổi” kể từ ngày khởi công.

Với năng lực đã được công nhận từ bộ ba này vấn đề  thời gian xây dựng không phải bàn cãi, tiến độ luôn nhanh hơn kế hoạch từ 5-6 tháng. Dự kiến đến năm 2020 sẽ có những tòa tháp hoàn thiện đầu tiên bàn giao cho khách hàng.

 

Giấy tờ thủ tục dự án vincity quận 9 đã hoàn thành tới giai đoạn nào ?

Để xây dựng một công trình dù lớn hay nhỏ đều phải có giấy phép xây dựng từ Bộ Xây Dựng, huống chi một dự án Vincity quận 9 có giá trị hàng trăm nghìn tỷ nằm trong khu quy hoạch đô thị thành phố và do chủ đầu tư Vingroup thực hiện.

Thật là câu hỏi dư thừa nếu bạn hỏi ” Giấy phép xây dựng dự án vincity quận 9″, chúng ta đều biết vingroup là một tập đoàn lớn mạnh, chuyên nghiệp, làm việc luôn có chiến lược và mục đích rõ ràng, tài chính của họ chưa bao giờ gọi là ” Yếu thế “. Tập đoàn này được điều hành bởi tỷ phú đô la duy nhất tại Việt Nam ông Phạm Nhật Vượng, một trong những CEO giỏi nhất thời điểm hiện tại.

 

Tất nhiên, khi bạn là khách hàng đi mua nhà ,bạn có quyền đặt những câu hỏi như vậy ?  Nào là giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế tỉ lệ 1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt công trình,mặt bằng móng, sơ đồ cấp thoát điện nước.

Thông thường tại vị trí nhà mẫu và văn phòng giao dịch dự án, Vingroup luôn bố trí các màn hình cảm ứng, trên đó có đầy đủ thông tin khách hàng yêu cầu, quý khách có thể xem bằng cách lướt nhẹ từng trang một trên màn hình.

Vậy câu hỏi ” Dự án vincity quận 9 khi nào khởi công ” đã phần nào giải đáp thắc mắc từ quý khách. Hiện tại thiết kế căn hộ vincity quận 9  đã hoàn thành và có thể cho quý khách tham quan.

 

Chúng tôi nhà phân phối chính thức dự án vincity quận 9

Trong quá trình tham quan, quý khách sẽ được nhân viên có trình độ am hiểu cao về dự án và bất động sản đầu tư có nhiều năm làm việc trong ngành. Họ sẽ cung cấp bảng giá, chính sách bán hàng, bảng vẽ mặt bằng, sơ đồ tổng thể căn hộ vincity quận 9 cho quý khách.

Đối với khách hàng đầu tư, luôn có những nhân viên hàng đầu trong ngành bất động sản chuyên về mảng đầu tư hướng dẫn. Họ sẽ chỉ cho quý khách nên đầu tư vào phân khúc nào, tùy vào thời điểm họ sẽ tư vấn nên đầu tư vào căn hộ, nhà phố, shophouse hay biệt thự. Chính nhờ những thông tin tư vấn chính xác này quý khách sẽ có thêm nguồn tài liệu tham khảo nhanh chóng, hiệu quả và có những quyết định chính xác về trong giao dịch. Nhân viên sẽ chăm sóc quý khách từ đầu mua dự án đến quá trình bàn giao sản phẩm.

img

canhore

Căn Hộ Rẻ là website chuyên cung cấp thông tin các dự án căn hộ, Chúng tôi giúp bạn tìm được căn nhà mơ ước.

Bài liên quan

Chính thức mở cửa tham quan nhà mẫu dự án SaFira Khang Điền

Sáng nay (8/10/2018), chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức mở cửa khu nhà...

Xem chi tiết
bởi: rever

Căn Hộ Sapphira Khang Điền Quận 9 – Chính Sách – Giá Bán 2018

Khang Điền chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Sapphira Quận 9 nằm ngay cạnh dự...

Xem chi tiết
canhore
bởi: canhore

Tiến độ dự án VinCity quận 9

THỜI GIAN CỤ THỂ CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 KHỞI CÔNG Đây là câu hỏi được...

Xem chi tiết
canhore
bởi: canhore

Tham gia thảo luận

1
http://addurl.nu